Cosplay Ganyu: Nàng kì lân rất “dê”

Cosplay Ganyu là bộ ảnh cosplay vô cùng xinh đẹp và dễ thương của cô dê, nhân vật được rất nhiều anh em tự nhận là Waifu của mình.

Xưa nay thứ mà được rất nhiều anh em chú ý tới trong game là sự kết hợp giữa người và thú đúng không – không nghĩ bậy nha. Người kết hợp với mèo sẽ vô cùng dễ thương, hay người kết hợp với thỏ cùng đôi tai dài sẽ rất xinh đẹp, thế người và dê thì như nào. Tưởng tượng cũng chỉ làm hão huyền thêm thôi, Genshin Impact cho ra luôn nhân vật để diễn tả cho điều đấy cơ mà. Ganyu là một trong số những Waifu tự xưng của các “con chiên ngoan đạo” sùng bái cô nàng “dê” này. Cosplay Ganyu mà Mọt sắp trình bày với ảnh còn “ngon từ thịt, ngọt từ sữa” hơn nữa cơ, cùng bắt đầu nhé.

 

 

Ganyu là nhân vật hệ Băng trong Genshin Impact. Cô là một sứ giả và là thư ký của Thất Tinh Liyue, trong người chứa huyết mạch của người và tiên thú. Vì đôi sừng của mình mà mọi người hay gọi đó là dê nhưng không phải, cô mang trong trong mình dòng máu lai Kì Lân và một người luôn có trách nhiệm với công việc. Cô rất nhạy cảm về chiếc sừng,cân nặng và tuổi thơ của mình,và trở nên bối rối khi nhắc đến một trong ba điều này ở trước mặt cô ấy.

 

 

Là một người lai nửa người,nửa tiên,Ganyu có đặc điểm của cả người bình thường và tiên. Ganyu có ngoại hình của một cô gái trẻ với đôi mắt tím và mái tóc dài xanh lam, càng về cuối càng đậm hơn. Mặc dù có đặc điểm giống người,nhưng cô có cặp sừng màu đỏ sẫm uốn ra sau dọc theo mái tóc,tương tự như sừng dê, với những mảng đỏ sáng trên đó. Cosplay Ganyu sắp sửa đây vô cùng “dê” nhé, các bạn cùng thưởng thức, nhớ là lau nước dãi đi đấy.

 

Bạn là một người chơi "phế vật" không leo nổi cái la hoàn thì hãy mua cho mình một con acc có thể "cõng bạn" trên lưng leo qua các ải của la hoàn và bón hành cho lũ quái tại đây hoặc nếu bạn là một wibu  hay "Simp Chúa"  thứ thiệt và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact,có thể sắm cho mình một con Acc Reroll để thử tài nhân phẩm của mình tới đâu. Tại Shop AccGameGenShin được đảm bảo uy tín của nhiều Youtuber nổi tiếng như Damper, TuanMax bạn có thể sắm cho mình một con acc nhanh chóng - an toàn được bảo hành 100% . Mua Acc Ngay Tại Đây

ĐÃ ĐƯỢC QUẢNG CÁO BỞI

Damper

Theo dõi kênh youtube Damper

Subscribe
Tiktok accgamegenshin

Theo dõi kênh TikTok Accgamegenshin

Theo dõi
TuanMax

Theo dõi kênh youtube TuanMax

Subscribe