Cosplay Raiden Shogun: Sấm sét ái tình trong game Genshin Impact

Cosplay Raiden Shogun: Sấm sét ái tình, Nhắc đến nhân vật hệ Lôi trong tựa game Genshin Impact vô cùng nổi tiếng thì ít ai không nghĩ đến Raiden Shogun.

Nhắc đến nhân vật hệ Lôi trong tựa game Genshin Impact vô cùng nổi tiếng thì ít ai không nghĩ đến Raiden Shogun. Trong game cô là hóa thân đáng sợ nhất của sấm sét trên thế giới, cũng là chúa tể tối cao của Inazuma Shogunate. Tuy nhiên Cosplay Raiden Shogun sẽ đưa bạn tới một hình ảnh hoàn toàn mới của nữ nhân vật này, rất hấp dẫn và say đắm lòng người.

Raiden Shogun là một phụ nữ trưởng thành với mái tóc dài màu tím được bện sau lưng và kẹp tóc ở bên phải. Cô đeo một dải ruy băng nhỏ màu đỏ thẫm trên cổ như một chiếc vòng cổ. Bộ Kimono của cô ấy có nhiều loại hoa văn với các sắc thái khác nhau như tím và đỏ thẫm, cùng với một huy hiệu mang biểu tượng của Inazuma được gắn ở mặt trước của quần áo bên dưới ngực phải của cô ấy. Tuy nhiện bộ Cosplay Raiden Shogun sẽ làm bạn thấy được những điều chưa bao giờ trải qua ở trên game đâu – tin chắc là như vậy đi. Không cần nhiều lời nữa, chúng ta bắt đầu thôi nào

ĐÃ ĐƯỢC QUẢNG CÁO BỞI

Damper

Theo dõi kênh youtube Damper

Subscribe
Tiktok accgamegenshin

Theo dõi kênh TikTok Accgamegenshin

Theo dõi
TuanMax

Theo dõi kênh youtube TuanMax

Subscribe