Giải đấu Genshin Impact University Invitational chuẩn bị bắt đầu

Một giải đấu lớn của Genshin Impact mang tên University Invitational chuẩn bị được bắt đầu với phần thưởng giành cho đội chiến thắng lên tới 11 ngàn Euro.

Genshin Impact  là một tựa game nhập vai đỉnh cao nằm trong top các tựa game được tải nhiều nhất trên CH Play và App Store trong những năm gần đây. Ngoài việc khám phá thế giới rộng lớn, xây dựng cho mình những đội hình hùng mạnh, cộng đồng game thủ cũng rất muốn có được những cơ hội để cọ xát và cạnh tranh với nhiều đối thủ khác. Giải đấu chuẩn bị được bắt đầu – Genshin Impact University Invitational chính là thời cơ hoàn hảo để các đội trên khắp thế giới có thể thi đấu với nhau chọn ra những đội mạnh nhất với phần thắng lên tới 11 ngàn Euro.

Giải đấu này sẽ được tổ chức trực tiếp tại nước Anh với sự tham gia của tổng cộng 10 đội tuyển Esports. Trong đó có vô số cái tên nổi bật như UCL Gaming, Warwick hay LSBU. Các đội đều hướng tới giải thưởng trị giá lên tới 11 ngàn Euro (tương đương 266 triệu VND ở thời điểm hiện tại). 
Theo thông tin chính thức, giải đấu sẽ được livestream vào 4h30ph chiều ngày 28/5 tại kênh Ginxtv. Hiện tại, các cặp đấu vẫn chưa được quyết định. Thể lệ thi đấu cũng chưa được bật mí đối với khán giả. Thế nhưng chắc chắn đây sẽ là giải đấu rất đáng xem với sự quy tụ của rất nhiều đấu thủ hùng mạnh để tận dụng tối đa cơ hội cọ xát hiếm có.

Mọi thông tin về Genshin Impact University Invitational sẽ được cập nhật sớm nhất tại AccGameGenShin

ĐÃ ĐƯỢC QUẢNG CÁO BỞI

Damper

Theo dõi kênh youtube Damper

Subscribe
Tiktok accgamegenshin

Theo dõi kênh TikTok Accgamegenshin

Theo dõi
TuanMax

Theo dõi kênh youtube TuanMax

Subscribe